Mì Udon khô Nhật Bản

Mì Udon khô Nhật Bản làm từ bột lúa mì, sợi mì dày và dai, chứa nhiều dinh dưỡng, giúp thay đổi khẩu vị cho trẻ nhỏ và gia đình

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Mì Udon khô Nhật Bản làm từ bột lúa mì, sợi mì dày và dai, chứa nhiều dinh dưỡng, giúp thay đổi khẩu vị cho trẻ nhỏ và gia đình

Danh mục:

Mô tả

Khi bé Yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì udon đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng cho bé, mì có độ trơn mềm , thơm ngậy có vị mặn vừa phù hợp cho bé, cách chế biến vô cùng đơn giản :

Cách sơ chế  Mì Udon khô Nhật Bản

– Bước 1: Cho mỳ udon vào luộc.
Đối với trẻ 5 tháng hoặc 7 tháng thì luộc 20 – 25 phút.
Đối với trẻ 9 tháng thì luộc khoảng 15 phút.
Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 13 phút.

– Bước 2: chế biến
Khi udon đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mì udon nếu súp, xào … tùy các mẹ chế biến . Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã or xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con . Có thể cấp đông vào ngăn đá tủ lạnh để nấu dần cho con.

Tìm hiểu về mì Udon:
Udon là một loại mì được làm từ bột lúa mì, sợi khá dày, dày nhất trong các loại mì phổ biến ở Nhật. Sợi mì có đường kính thông thường khoảng 1cm, cỡ bằng một cây đũa ăn cơm vậy. Tuy nhiên, ở Nhật có rất nhiều biến tấu về sợi mì udon. Tùy theo địa phương hoặc quán mì, có nơi làm dày hơn, có nơi làm mỏng hơn kích cỡ thông thường. Rồi còn tùy theo thời tiết nữa, mùa hè thì nhiều nơi làm cọng mì Udon mỏng hơn để dễ ăn hơn và ngon hơn khi dùng lạnh.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Nhận xét sản phẩm

Gian hàng khuyến mãi

Chat Live Facebook