PHOMAI QBB NHẬT BẢN VỊ CAM-CÀ CHUA NGỌT MÁT KÍCH THÍCH VỊ GIÁC CỦA BÉ

Phomai QBB Nhật Bản là thực phẩm dinh dưỡng thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt với những người cần nhiều bổ sung canxi và protein như phụ nữ có thai hay đang cho con bú.

Phomai là nguồn bổ sung đạm, chất béo và canxi rất tốt cho cơ thể. Hơn thế nữa, thành phần của phomai không chứa đường, nên những trẻ không thể uống sữa do bất dung nạp đường lactose thì sử dụng phô mai thay thế sẽ rất tốt.

Phomai QBB Nhật Bản vị cam-cà chua kích thích vị giác của bé từ hương vị thơm, bùi, ngậy của hương cam, vị cà chua kết hợp với phomai tự nhiên.

THÔNG TIN NỔI BẬT CỦA PHOMAI QBB

– Phomai QBB Nhật Bản ngon tuyệt vời, dùng để ăn không, ăn với bánh mỳ hoặc mẹ có thể quấy với bột, cháo cho bé.

– Khi thêm phomai cho vào cháo, các mẹ không cần cho thêm nước mắm hay gia vị nào nữa, vì trong thành phần phomai đã có một chút vị mặn vừa miệng với bé.

– Phomai QBB bổ sung nhiều dinh dưỡng như đạm, chất béo và canxi. Sản phẩm là lựa chọn rất tốt cho sức khỏe của bé, đặc biệt là những bé mới bước vào độ tuổi ăn dặm, bé bị còi xương hay biếng ăn.

– Phomai QBB Nhật Bản được đóng gói tiện dụng, hộp nhỏ rất dễ dàng sử dụng khi cần mang đi xa, đảm bảo cho bữa ăn của bé cũng như cả gia đình.

Ngoài sản phẩm Phomai QBB Nhật Bản vị cam-cà chua, tại Baby and Mom còn có nhiều hương vị khác cho gia đình bạn thêm sự lựa chọn như:

Phomai QBB vị mâm xôi

_Phomai QBB vị óc chó

_Phomai QBB vị vani 

_Phomai QBB vị nho khô

Qui cách đóng gói: Hộp 90g, có 6 miếng x 15gr.

Xuất xứ: Q.B.B Rokkobata Co .,.Nhật Bản.

Bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, dưới 10 độ C.