Mỗi tuần một sản phẩm giá sốc chỉ có tại Baby and Mom

Mỗi khi nhận được một lời khen ngợi từ khách hàng, Baby and Mom lại càng cố gắng nhiều hơn nữa để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ chất lượng của tất cả mặt hàng.

Baby and Mom luôn cố gắng hết mình trong hành trình chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe của mẹ, sức khỏe của bé, cũng như sức khỏe của cả gia đình mỗi khách hàng. Baby and Mom luôn muốn gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Từ tháng 06/2016, shop mẹ và bé – Baby and Mom triển khai chương trình khuyến mãi: Mỗi tuần một sản phẩm giá sốc, nhằm đem đến cho tất cả khách hàng những lời tri ân, lời cảm ơn chân thành với khách hàng của Baby and Mom.

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Mỗi tuần tại shop mẹ và bé – Baby and Mom sẽ có một mặt hàng được giảm giá cực sốc

Ví dụ: Từ ngày 06 – 12/06/2016 sản phẩm Nước Đỗ Đen Hạnh Nhân Óc Chó Hàn Quốc đã được khuyến mãi chỉ với 330.000đ/ 1 thùng.

Theo dõi chương trình khuyến mãi ở đâu?

– Khi các bạn mua hàng trực tiếp tại Baby and Mom, địa chỉ: 152 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

– Các bạn có thể theo dõi chi tiết thông tin khuyến mãi Mỗi tuần một sản phẩm giá sốc tại Fanpage Baby and Mom. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Baby and Mom rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Mỗi tuần một sản phẩm giá sốc