Ngày 15/05/2016, Shop Mẹ và Bé – Baby and Mom khai trương gian hàng đồ gia dụng Nhật Bản đồng giá chỉ 39.000đ cho mỗi sản phẩm.

Những sản phẩm đồ gia dụng Nhật Bản luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ tại Việt Nam bởi vẻ đẹp cũng như sự tiện dụng, chất lượng hàng đầu của nó. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Những sản phẩm đồ gia dụng Nhật Bản được nhập về tại Shop Mẹ và BéBaby and Mom đều đạt những tiêu chuẩn cao nhất tại đất nước Mặt Trời Mọc, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cũng như chất lượng đảm bảo khi sử dụng trong mỗi gia đình.

Những mặt hàng tiêu biểu tại Baby and Mom

– Những chiếc hộp đựng thức ăn cao cấp của hãng Inomata.

– Bát, đũa, thìa, dĩa dùng trong bữa ăn hàng ngày, bát nấu mỳ hiện đại.

– Lọ đựng gia vị, dầu ăn, các nguyên liệu chế biến thực phẩm.

– Set chậu và rổ tiện dụng cho nhà bếp.

– Giá để đồ dùng hàng ngày tại phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm.

– Những sản phẩm gọt, nạo rau củ quả đa dạng, cao cấp.

– Những sản phẩm lưu trữ, bảo quản, chế biến thức ăn như dao, thớt, túi đựng, hộp đựng, kẹp bảo quản.

Với gần 1000 mã hàng đã có mặt trong ngày khai trương gian hàng đồ gia dụng Nhật Bản, chắc chắn tại Baby and Mom sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu về đồ gia dụng của gia đình bạn. Các bạn có thể tham khảo một số mặt hàng đã được đăng tải trên website tại danh mục: Đồ gia dụng Nhật Bản.

Tuy nhiên, hiện tại website của Baby and Mom vẫn đang trong quá trình cập nhật sản phẩm và giá bán lẻ, mời các bạn ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 152 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để trực tiếp xem cũng như lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 04 3224 7107 để chúng tôi được tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm hiệu quả, chính xác.

Baby and Mom xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của tất cả quý khách hàng.

Một số hình ảnh gian hàng đồ gia dụng Nhật Bản tại Baby and Mom