Dashi Ofukuro là gia vị ăn dặm cao cấp của Nhật Bản giúp các bà mẹ trẻ chế biến món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, hợp khẩu vị của bé từ 5 tháng tuổi trở lên.

Nước tương Dashi Ofukuro giữ được hàm lượng dinh dưỡng chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như cải bắp, hành tây, củ cải, khoai tây, hành, khoai lang, bí ngô… Chính vì vậy, món ăn chế biến bằng nước tương Dashi Ofukuro không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Cái bắp trong nước tương ofukuro

Ofukuro đã tạo dựng được niềm tin tuyệt đối khi sản phẩm nước tương dashi này còn đật tiêu chuẩn JAS (Japannese Agricultural Standards) – tiêu chuẩn Nông nghiệp Nhật Bản do Bộ Nông – Lâm – Ngư nghiệp Nhật Bản MAF xây dựng. Đây là hệ thống tiêu chuẩn chất lượng áp dụng đối với các thực phẩm chế biến, nông lâm sản chế biến… được toàn bộ người dân Nhật tin tưởng. Chính vì vậy, nước tương Dashi Ofukuro đã trở thành lựa chọn tuyệt vời của các mẹ Nhật trong quá trình chế biến bữa ăn dặm cho con.

Trong thành phần nước tương Ofukuro chứa 10,7mg/ml Natri, điều này tương đương với khoảng 2,6g muối trong mỗi chai nước tương Ofukuro. Theo lời khuyên từ đại diện nhãn hàng Ofukuro, các bà mẹ nên chế biến khoảng 5-10ml nước tương dashi Ofukuro cho mỗi bữa ăn dặm của bé, tương đương 134mg – 267mg muối.

Đây là hàm lượng muối tương đối thấp cho mỗi bữa ăn của trẻ. Bởi vì đối với trẻ em từ 7-12 tháng, khuyến cáo chỉ nên cho bé dùng tối đa 1g muối mỗi ngày, bé từ 1-3 tuổi là 2g và từ 4-6 tuổi là 3g. Do đó, với hàm lượng muối có sẵn trong nước tương Ofukuro cộng thêm hàm lượng muối sẵn có trong các nguyên liệu chế biến món ăn thường ngày của bé, các bà mẹ hoàn toàn yên tâm rằng bé yêu đã được cung cấp đầy đủ hàm lượng muối ăn cần thiết trong cơ thể, bảo vệ sức khoẻ bé yêu không lo dư thừa muối trong cơ thể không tốt cho bé.