Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tại Baby and Mom

Baby and Mom thấu hiểu rằng tất cả các khách hàng rất quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi. Baby and Mom bảo đảm tuyệt đối KHÔNG cung cấp cho bên thứ 3 những thông tin khách hàng đã gửi cho chúng tôi.

Chúng tôi lưu giữ thông tin của khách hàng rất cẩn thận và trên hết chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng để liên hệ xác nhận đơn hàng, giao hàng đến tay quý khách.

Xem thêm: Chính sách bán hàng tại Baby and Mom.

1. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin

1.1 Phạm vi thu thập thông tin

– Khi khách hàng muốn mua hàng trực tuyến tại website www.babyandmom.vn, khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin bao gồm: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, ghi chú (khách hàng bổ sung nếu có)

– Tất cả những thông tin chúng tôi thu thập từ khách hàng chỉ nhằm mục đích xác nhận thông tin và giao hàng nhanh chóng, chính xác. Khách hàng có quyền không cung cấp cho chúng tôi nếu những thông tin đó nếu khách hàng cảm thấy cần được bảo mật.

– Các thông tin giao dịch khác gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán được Baby and Mom lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

1.2 Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi được sử dụng cho những hoạt động sau:

– Gửi email xác nhận đơn đặt hàng của quý khách.

– Thông tin để xác minh, giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc mua hàng trên website.

– Liên hệ với quý khách để nhận được những phản hồi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ tại Baby and Mom trong thời gian 1 năm kể từ ngày khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập và quản lý bởi Baby and Mom. Không có bất kỳ bên thứ 3 nào khác thu thập hay quản lý thông tin khách hàng từ Baby and Mom.

4. Thay đổi và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng tại Baby and Mom hoàn toàn có thể thay đổi và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mỗi người tại địa chỉ quản lý tài khoản cá nhân tại: https://babyandmom.vn/tai-khoan/

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng trong điều kiện tốt nhất nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Baby and Mom cam kết 100% không chia sẻ, cung cấp thông tin của khách hàng cho bất cứ một đơn vị thứ 3 khác vì bất cứ mục đích nào.

Trừ trường hợp chúng tôi nhận được yêu cầu từ các cơ quan chức năng, theo các trát lệnh, lệnh tòa án để hoàn thành các thủ tục, hồ sơ pháp lý.

6. Thay đổi chính sách

– Chính sách bảo mật thông tin tại Baby and Mom có thể thay đổi để phù hợp luật pháp Việt Nam, đảm bảo thực hiện đúng các quy định của nhà nước về bán hàng trực tuyến trên mạng internet. Khi cập nhật, thay đổi nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo lại thời gian “Cập nhật lần cuối” trong nội dung.

– Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại www.babyandmom.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo tại www.babyandmom.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị khách hàng hãy tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật thông tin” này với mục tiêu xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.

Khách hàng có bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp thắc mắc về hàng hóa cũng như chính sách bán hàng, xin hãy liên hệ trực tiếp với Baby and Mom để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

Shop Mẹ và BéBaby and Mom

– Địa chỉ: 43 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: 04 3224 7107 – 090 347 9912

– Email: Babyandmom2015@gmail.com