Tảo bẹ Kombu – 70g

130.000 VNĐ

Tảo bẹ Kombu – rong biển khô Nhật Bản là loại thực phẩm mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bé và cả gia đình.

Xuất xứNhật Bản
Đơn vị tínhGói
Khối lượng70g/ gói

Mô tả sản phẩm

Tảo bẹ Kombu – Rong biển khô Nhật bản

Tảo bẹ Kombu của Nhật Bản là loại thực phẩm rất giàu dưỡng chất, là nguyên liệu tuyệt hảo để tạo nên các loại nước dùng nấu cháo, bột ăn dặm cho bé cũng như nhiều món ăn ngon cho cả gia đình.

Tảo bẹ Kombu có tên gọi khác là rong biển khô, là loại thực phẩm có vị ngọt tự nhiên, thành phần lại vô cùng dồi dào dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bé và cả gia đình.

Tảo bẹ là thực phẩm nguyên liệu chính tạo nên sự thơm ngon và hương vị đặc biệt của các loại nước dùng tuyệt hảo.

Công dụng của tảo bẹ

–  Tác dụng làm giảm huyết áp, vì thế đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu.

– Giúp thải độc và giảm cholesterol trong máu.

– Hàm lượng calo thấp, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho ruột, làm cho thức ăn tiêu hoá nhanh và sớm loại bỏ các các chất cặn bã lưu lại trong ruột. Nhờ đó, ruột trở nên sạch sẽ, tăng khả năng hấp thụ canxi.

– Thực phẩm ngừa táo bón và thúc đẩy sự bài tiết hữu hiệu.

– Thường xuyên ăn rong biển sẽ giúp hạn chế các bệnh ung thư đường ruột, kết tràng và trực tràng.

Hướng dẫn sử dụng

– Ngâm tảo bẹ (rong biển) trong nước khoảng 3- 4 phút để cho nở ra. Sau đó để ráo nước rồi chế biến tùy ý.

– Chế biến được nhiều món ăn khác nhau, tùy theo khẩu vị của mỗi gia đình: Có thể nấu canh, xào, làm sushi, kimbap… có thể chế biến để ăn cùng cá bào, nước dùng dashi.

các món ăn làm từ rong biển

các món ăn làm từ rong biển khô

Tảo bẹ (rong biển khô) thời gian sử dụng thường dài hơn rong biển tươi, tuy nhiên khi đã mở bao bì bạn nên sử dụng ngay để đảm bảo thành phần dinh dưỡng của thực phẩm.

Nhận xét sản phẩm

Gian hàng khuyến mãi

Chat Live Facebook