Ruốc cá hồi nắp đỏ 160g

150.000 VNĐ

Ruốc cá hồi nắp đỏ là nguồn cung cấp dồi dào  omega-3 cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác giúp tăng cường sức khỏe toàn diện.

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Đơn vị tính: Lọ
  • Khối lượng: 160g

Mô tả sản phẩm

Ruốc cá hồi nắp đỏ 160g từ Nhật Bản

Ruốc cá hồi nắp đỏ rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình, là nguồn cung cấp dồi dào  omega-3 cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác  giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể.

Một khẩu phần 120g cá hồi hấp chứa 168 calory và chỉ có 4g chất béo omega-3. Trong cá hồi không có carbonhydrat và là nguồn giàu protein (120g cá hồi có 28g protein). Ngoài ra, cá hồi còn là nguồn phong phú các dưỡng chất thiết yếu, như tryptophan, vitamin D, selen, vitamin B3, B6, B12, photpho và magie.

Những ưu điểm của việc sử dụng thực phẩm từ cá hồi

– Axít béo omega-3 chứa trong cá hồi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài chức năng chống các dấu hiệu lão hóa, axít béo omega-3 còn giúp giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ; giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp, tăng cường mật độ xương; cải thiện chức năng nhận thức của trẻ hiếu động và kém tập trung, cũng như giúp giảm nguy cơ mắc các loại ung thư nhất định và các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác.

– Chất tryptophan có trong cá hồi sẽ trợ giúp quá trình hình thành cơ bắp, tryptophan còn có tác dụng giúp cải thiện chứng mất ngủ và muộn phiền. Cơ thể chúng ta sử dụng chất tryptophan cho quá trình sản xuất serotonin (là một chất cần trong sự dẫn truyền các tín hiệu thần kinh trong não bộ) và đồng thời kết hợp các loại thực phẩm giàu tryptophan với các loại carbonhydrat phức hợp khác, giúp gia tăng hiệu quả cũng như khả năng của cơ thể trong việc sản xuất serotonin.

– Cơ thể sử dụng chất selen, một lượng nhỏ chất khoáng chứa trong cá hồi, để tăng cường chức năng chuyển hóa của tuyến giáp, sức khỏe của hệ miễn dịch và giúp giảm nguy cơ phát triển một số loại ung thư.

– Cơ thể sử dụng các loại vitamin B với nhiều chức năng khác nhau như tăng cường năng lượng, sự miễn dịch và duy trì sức khỏe của làn da, hệ tiêu hóa cũng như của hệ thần kinh.

– Protein có trong cá hồi không chỉ giúp thành lập và phục hồi các mô cơ bắp, mà còn cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Những người ăn kiêng, đặc biệt là những người áp dụng chế độ ăn ít carbonhydrat có thể bổ sung cá hồi vào chế độ ăn hàng ngày, như là món ăn thay thế cho thịt đỏ với nhiều protein và ít các chất béo bão hòa.

Hướng dẫn chế biến

– Cách chế biến ruốc cá hồi nắp đỏ đơn giản mà ngon nhất: Cho dầu vào chảo nhỏ. đun sôi, cho lượng ruốc vừa đủ ăn vào nhanh tay đảo, vặn nhỏ lửa, khoảng 5-10 giây là ruốc cá sôi , khi đó đổ ra bát ăn ngay, nếu chưa ăn thì để vào nồi cơm đang cắm nóng, vì món này ăn nóng mới thơm và ngậy nhé.

– Ngoài ra các mẹ có thể kết hợp với các món ăn khác, hoặc chỉ cần rắc ít ruốc lên trên là món ăn đã rất ngon rồi.

– Trộn cơm, hoặc xay nhỏ nấu cùng với bột, cháo, ruốc đã nêm sẵn gia vị nên các mẹ lưu ý khi nếm cháo cho con nhé.

Bảo quản: Để sản phẩm sử dụng tốt nên để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa ánh nắng mặt trời.

Các mẹ có thể tham khảo thêm sản phẩm Ruốc cá hồi AEON Topvalu cũng được rất nhiều bé yêu thích.

Nhận xét sản phẩm

Gian hàng khuyến mãi

Chat Live Facebook