Sữa Wakodo số 0

Sữa Wakodo số 0 nội địa Nhật Bản dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi

Xuất xứNhật Bản
Đơn vị tínhHộp
Khối lượng / Thể tích850g/ hộp

Danh mục:

Tag:

Mô tả sản phẩm

Sữa Wakodo số 0 nội địa Nhật Bản dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Sữa Wakodo số 0 chỉ tập trung bổ sung những dưỡng chất thiết yếu nhất cho bé, thế nên dòng sữa này khá mát và giúp bé tiêu hóa “trơn tru” hơn các loại sữa nhiều dưỡng chất khác.

Sản phẩm sữa Nhật Bản có thành phần và hương vị của sữa giống với sữa mẹ giúp bé nhanh “chấp nhận” hơn và bé không cảm thấy ngán khi dùng thường xuyên.

Các bé sơ sinh (dưới 6 tháng) đang trong giai đoạn thích nghi với môi trường mới ngoài cơ thể mẹ nên các bạn không nên chọn những dòng sữa bổ sung nhiều dưỡng chất cho bé. Hệ tiêu hóa của bé vẫn còn non nớt. Nếu “tham” bổ sung nhiều chất thì nguy cơ bé bị đầy bụng, tiêu chảy, loạn khuẩn… khá cao và là gánh nặng cho cơ thể non nớt của bé.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Wakodo số 0

Sữa nguyên kem, Lactose, Dextrin, Dầu thực vật (Dầu cọ, dầu hạt nhân cọ phân đoạn, dầu đậu nành), Galacto oligo saccharide, đạm whey cô đặc, dầu cá tinh luyện, khoáng chất (canxi carbonate, Canxi caseinate, Canxi clorid, Canxi pantothenate, Magie clorid, dikali hydrophotphat, kali clorid, kali hydroxide, dinatri hydro photphat, sắt pyrophotphat, kẽm sulphate, Đồng sulphate), Vitamin (C, E, A, D, B1, B2, B6, B12, acid folic, Beta – Caroten), lecithin đậu nành, Niacin, Nicotinamide, cystine, Taurine, Lactoferrin, Nucleotit (Dinatri 5 – cytidylate, Dinatri 5 inosinate, Dinatri 5 guanylate, Dinatri 5 – uridylate, acid 5´ – Adenylic).

Hướng dẫn cách pha sữa Wakodo số 0 đúng tiêu chuẩn

1. Vệ sinh sạch sẽ tay và dụng cụ pha sữa

2. Pha lượng sữa bằng muỗng đi kèm, mỗi muỗng(2,6g) pha được 20ml sữa. Giữ muỗng khô sạch không để muỗng trong hộp sữa

3. Đổ 2/3 lượng nước cần thiết sau khi đã đun sôi và để nguội đến 70 độ C.

4. Đậy chặt dụng cụ pha sữa, lắc nhẹ để hòa tan sữa. Bọc dụng cụ bằng khăn để tay không bị nóng. Chú ý không để dụng cụ trượt khỏi tay.

5. Tháo nắp dụng cụ, đổ thêm nước nóng hơn 70 độ C hoặc nước nguội đã đun sôi đến thể tích cần thiết. Lượng nước tính đến vạch dưới của bọt sữa.

6. Vặn chặt nắp dụng cụ pha sữa, lắc nhẹ để hòa tan sữa wakodo số 0

7. Ngay sau khi sữa đã hòa tan, nhanh chóng cho dụng cụ pha sữa vào dòng nước chảy hoặc nước đá để làm nguội sữa xuống đến nhiệt độ cơ thể.

8. Thử nhiệt độ sữa bằng cách nhỏ vài giọt sữa vào cổ tay. Nhiệt độ thích hợp là bằng nhiệt độ cơ thể. Sau đó cho trẻ ăn.

Bảng hướng dẫn lượng sử dụng mỗi ngày. Mỗi muỗng lường (2,6g) thực phẩm công thức pha được 20ml thành phẩm
Tháng tuổi
Cân nặng
Số muỗng/lần
Số ml sữa/lần
Số lần/ngày
~1/2 (tháng)
3.1(kg)
4 muỗng
80 (ml)
7 (lần)
1/2~1
3.8
5
100
7
1 ~ 2
4.8
7
140
6
2 ~ 3
5.8
8
160
6
3 ~ 4
6.5
10
200
5
4 ~ 5
7.1
10-11
200 ~ 220
5
5 ~ 6
7.5
10-11
*10-11
200-220
*200-220
4 + *1
6 ~ 9
7.9 ~ 8.4
10-11
*7
200-220
*140
3 + *2
9 ~ 10
8.6
10-11
*5
200-220
*100
2+3*
10 ~ 11
8.8
10-11
*5
200-220
*100
2+2*
11 ~ 12
9.0
10-11
*5
200-220
*100
2+1*

(* ): Thực phẩm công thức uống thêm sau mỗi lần ăn dặm.

Một số lưu ý

– Không pha thực phẩm công thức bằng nước sôi. Không đun sôi thực phẩm công thức đã pha. Không làm nóng bằng lò vi sóng. Chỉ pha vừa đủ cho mỗi lần dùng, phần còn lại sau 2 giờ nên bỏ đi.

– Có thể điều chỉnh lượng thực phẩm công thức cho trẻ ăn tùy thuộc nhu cầu của mỗi trẻ

– Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Không để trong tủ lạnh. Nên sử dụng thực phẩm công thức trong vòng 30 ngày từ khi mở hộp.

– Hạn dùng: 18 tháng từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và ngày hết hạn ghi trên vỏ hộp.

– Địa chỉ mua sữa Wakodo số 0 uy tín giá thành tốt nhất: Shop Mẹ và Bé – Baby and Mom tại địa chỉ: 152 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04 3224 7107. Các mẹ nên liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất!

Nhận xét sản phẩm

Gian hàng khuyến mãi

Chat Live Facebook