Mì Udon Soumen Hakubaku – Đỏ, sợi to

70.000 VNĐ

Mì Udon Soumen Hakubaku – Đỏ, sợi to, rất ngon miệng, mang đến cho bé bữa ăn dặm khác biệt và thú vị.

Xuất xứNhật Bản
Đơn vị tínhGói
Khối lượng270g

Danh mục:

Tag:

Mô tả sản phẩm

Mì Udon Soumen Hakubaku – Đỏ, sợi to túi 270g

Mì Udon là một biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Mì Udon Soumen Hakubaku được sản xuất với mục đích mang đến cho bé bữa ăn dặm khác biệt, thú vị, không còn cứng nhắc với những công thức vốn có.

Mì Udon Soumen Hakubaku – Đỏ, sợi to có độ trơn mềm, thơm ngậy, có vị mặn vừa phù hợp cho khẩu vị của trẻ nhỏ.

Khi các bé có dấu hiệu chán ăn cháo, các mẹ hoàn toàn có thế chế biến mì Udon thành những bữa ăn dặm để bé được thay đổi khẩu vị mỗi ngày.

Mì Udon Soumen Hakubaku –  túi 270g có bán tại Baby and Mom được chia làm 3 loại:

– Mì Udon Soumen Hakubaku – Xanh da trời, sợi nhỏ

– Mì Udon Soumen Hakubaku – Xanh lá cây, sợi vừa

– Mì Udon Soumen Hakubaku – Đỏ, sợi to

Thành phần chính trong mì Udon Soumen Hakubaku

Thành phần: Bột lúa mạch, muối

Dinh dưỡng: Năng lượng ··· 334kcaL, Protein 9.1g, Lipid1.7G, Carbohydrate.6g, Sodium1.9g

Hướng dẫn sơ chế và chế biến

Cách sơ chế mì Udon

Cho mì udon vào luộc:
– Đối với trẻ 5 tháng hoặc 7 tháng thì luộc 20 – 25 phút.
– Đối với trẻ 9 tháng thì luộc khoảng 15 phút.
– Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 13 phút.

Chế biến

– Khi mì đã luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, cắt nhỏ theo độ ăn thô của con.

– Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con.

Một số công thức nấu mì Udon Soumen Hakubaku

1. Mì Udon nấu phomai

Nguyên liệu: Mì udon loại nhỏ 5 cây. Phomai 1 viên
Cách làm: Mì udon bẻ ngắn khoảng 1cm + 50ml nước dùng. Nước dùng đun sôi rồi cho mì vào, đun nhỏ lửa từ 15 – 20 phút sao cho mì thật mềm. Sau đó trộn phô mai vào là mẹ đã có món mì phô mai cho bé

 2. Mì Udon trộn thịt nạc băm

Nguyên liệu: Mì Udon, cải thìa, cà rốt, thịt lơn băm.
Cách chế biến: Udon luộc chín xắt nhỏ. Cải thìa chỉ lấy lá thái nhỏ luộc chín, cà rốt xắt nhỏ luộc chín. Thịt nạc băm luộc chín. Nước dùng thịt nêm 1 chút xíu muối. Chia làm 3 góc 3 màu. Trộn đều trước khi ăn.

 3. Mì Udon cá quả

Nguyên liệu: Mì Udon, cá quả, rau cải
Cách chế biến:  Mì luộc chín trong nước dùng (nước ninh xương gà/lợn)
– Cá quả (hấp chín, bỏ da, gỡ xương) sốt cà chua
– Rau cải xào mềm.
Cắt nhỏ vừa ăn. Bày riêng từng thứ. Khi ăn có thể trộn chung với nhau.

 4. Mì Udon xào cá

Nguyên liệu: Mì Udon, cá, cà chua bi
Cách chế biến:
– Mì Udon luộc cho sợi mềm. Vớt mì ra, trộn với chút dầu ăn cho sợi mì không bị dính. Sau đó, cắt sợi mình tùy thuộc vào khả năng ăn thô của bé.
– Cá chiên nhỏ lửa, cá cũng cắt thành những miếng nhỏ phù hợp với khả năng ăn thô của trẻ.
– Cà chua bi bỏ vỏ, xào với chút dầu cho hơi mềm một chút. Rồi cho mì, đảo mì và cà chua trên lửa nhỏ. Sau khoảng 3 phút, thì tiếp tục cho cá vào xào cùng mì, cà chua. Đảo 1 phút. Thì cho thêm hành lá thái nhỏ. Đảo 1 chút cho hành chín.
Cuối cùng là bỏ mì xào cá, cà chua ra bát đĩa cho bé ăn.

Nhận xét sản phẩm

Gian hàng khuyến mãi

Chat Live Facebook