Cá ngừ bào Hanakatsuo Chidori 100g

Cá ngừ bào Hanakatsuo Chidori từ 100% cá ngừ tươi nguyên chất

Xuất xứ Nhật Bản
Đơn vị tính Gói
Khối lượng 100g

Mã: 4562148580500

Danh mục: , ,

Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Cá ngừ bào Hanakatsuo Chidori từ 100% cá ngừ tươi nguyên chất

Xuất xứ Nhật Bản
Đơn vị tính Gói
Khối lượng 100g
Mã: 4562148580500 Danh mục: , , Từ khóa:

Mô tả

Cá ngừ bào Hanakatsuo Chidori 100g từ Nhật Bản

Cá ngừ bào Hanakatsuo Chidori là một loại thực phẩm không thể thiếu trong tủ bếp của các bà nội trợ nếu muốn có một nồi nước dùng thơm ngon, không béo. Cá ngừ bào đã được sấy chín nên hoàn toàn có thể ăn liền với các món cơm trộn, salad, mì xào…

Đây là loại ẩm thực không thể thiếu khi các bạn thưởng thức bánh xèo Nhật Bản, bánh bạch tuộc Takoyaki, đậu phụ rán sốt Nhật…

Cá ngừ bào Nhật Bản trước khi đóng gói đã được sấy khô, bào mỏng, cắt sợi nhỏ nên cá không bị tanh nhưng giữ được hương thơm của cá khô, giữ được đầy đủ dinh dưỡng của cá biển.

Sản phẩm cá ngừ bào Hanakatsuo Chidori có thể dùng làm nguyên liệu chế biến bữa ăn dặm cho bé từ 5-6 tháng tuổi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Những cách chế biến cá ngừ bào Nhật Bản

– Cách 1: Luộc cá trong vòng 5 phút bằng lửa nhỏ, nước luộc cá dùng để nấu bột cho bé mới tập ăn dặm, có thể không cần thêm gia vị, hoặc thêm 1-2 giọt dầu olive vào bột cho bé (dầu olive khi tắt bếp mới cho vào).

Bã cá sau khi đã luộc lấy nước thì các mẹ có thể thêm 1 ít nước mắm hoặc xì dầu rồi xao lên như xao ruốc, ăn với cơm sẽ rất ngon miệng.

– Cách 2: Dùng kéo cắt thật nhỏ cá bào ra, cho cá vào nấu cùng bột hoặc cháo cho bé. Gia vị bổ sung các mẹ có thể tự điều chỉnh theo độ tuổi của trẻ.

– Cách 3: Cắt nhỏ cá bào, cho 1 ít dầu ăn để cá không bị dính chảo, xao lên như xao ruốc, mẹ nào thích ăn vừng thì cho thêm vừng và cá trắng của Nhật vào cũng rất ngon. Ruốc cá bào này cho vào lọ , để ngăn mát tủ lạnh được 3-5 ngày. Ruốc cá bào ăn với cơm rất ngon.

– Cách 4: Ăn với đậu phụ lạnh (đậu phụ tuơi đựng trong hộp nhé). Cắt đậu phụ ra đĩa, cho 1 ít cá bào và gừng mài lên rồi rưới nước mắm hoặc xì dầu. Như vậy là các mẹ đã chế biến được 1 món rất mát mùa hè. Lưu ý nhỏ: Trước khi ăn thì nên để đậu phụ tuơi trong tủ lạnh cho mát.

– Cách 5: Cách nấu nước dùng dashi: Đun sôi 200ml nước rồi cho 1 thanh combu và 5g cá bào vào luộc 5 phút. Sau đó lọc bỏ cá bào và combu thì được nước dùng dashi cá bào và combu.
– 200ml nước Dashi thì dùng 1 lần không hết ngay được nên các mẹ có thể bỏ vào khay đá để cấp đông.

Chúc các mẹ và gia đình có bữa ăn hấp dẫn, ngon miệng với cá bào Nhật Bản.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Nhận xét sản phẩm

Gian hàng khuyến mãi

Chat Live Facebook