Bột Matcha trà xanh nguyên chất – Lọ 48g

145.000 VNĐ

Bột Matcha trà xanh nguyên chất mang hương vị đặc trưng nhất của trà xanh tự nhiên từ xứ sở Hoa Anh Đào.

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Đơn vị tính: Lọ
  • Khối lượng: 48g

Mã: 49143270

Danh mục:

Tag:

Mô tả sản phẩm

Bột Matcha trà xanh nguyên chất 100% từ Nhật Bản

Bột Matcha trà xanh nguyên chất mang hương vị đặc trưng nhất của trà xanh tự nhiên từ xứ sở Hoa Anh Đào.

Bột Matcha trà xanh có nhiều công dụng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe, vừa là thực phẩm bổ dưỡng, vừa làm đố uống, hay thậm chí là nguyên liệu giúp các chị em làm đẹp hàng ngày.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm bột matcha trà xanh Nhật Bản

– Bột Matcha trà xanh nguyên chất được chế 100% từ những lá trà xanh nguyên chất và tuyệt đối không chứa thêm các tạp chất khác.

– Những lá trà xanh Matcha được trồng theo quy cách đặc biệt nên có vị thanh ngọt và màu xanh lục đậm hơn lá trà bình thường.

– Matcha trà xanh có chứa nhiều dưỡng chất bổ dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe của con người như các amino – acid giúp não bộ hoạt động minh mẫn, giảm stress.

– Matcha trà xanh chứa L-theanine giúp chống lão hóa thần kinh, Chlorophyll giúp thanh lọc cơ thể và thải các chất độc ra ngoài, EGCg (epicgallocatechin gallate) một chất giúp phòng, ngừa bệnh ung thư.

Hướng dẫn sử dụng

Để nơi khô ráo, trán ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Sau khi sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận, hoặc cho vào ngăn lạnh bảo quản.

Một số công thức chế biến đồ uống Matcha trà xanh thơm ngon

1. Matcha đá lạnh

4g bột Matcha nguyên chất trộn với 40g đường ( 3 muỗng cafe ) sau đó hòa với 125ml nước đun sôi để nguội , khuấy đều đến khi tan hết bột Matcha , bỏ đá viên vào là chúng ta có thể bắt đầu thưởng thức. Nếu dùng món Matcha đá và kem tươi thì các xit thêm kem topping lên trên là hoàn tất.

2. Sinh tố Matcha

Để làm món này các mẹ cần có 200 g đá bào, 3g bột match, 60 gram đường cát ( 4 muỗng cà phê), 20g sữa bột béo nguyên kem và 30ml nước lọc. Sau đó, các mẹ cho tất nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố (nhớ khuấy đều sữa bột với nước sôi trước khi cho vào máy nhé).

Dùng muỗng trộn đều các nguyên liệu và khởi động máy xay, xay cho hỗn hợp được nhuyễn mịn rồi cho ra cốc là các mẹ đã được thưởng thức một cốc sinh tố trà xanh ngon và bổ dưỡng.

Một số công thức chế biến mặt nạ Matcha

1. Mặt nạ Matcha với sữa chua

Cho 2 thìa cà phê bột trà xanh vào tô + 1/2 hủ sữa chua không đường + 5 giọt cốt nước chanh. Sau đó đánh trộn đều dùng cọ thoa hỗn hợp lên mặt trong 15 – 20 phút rồi rửa mặt nhanh bằng sữa rửa mặt. Bạn nên đắp 2 lần/tuần thì sau 2 tháng da bạn sẽ trắng mịn, se khít lỗ chân lông và ngừa mụn. Ngoài ra bạn có thể thay thế bằng sữa tươi không đường.

2. Mặt nạ tẩy tế bào chết

3 thìa đường + 2 thìa matcha + ½ thìa mật ong + 1 thìa dầu dừa tạo thành hỗn hợp sệt đắp lên mặt sau 10 – 15 phút giúp tẩy tế bào chết.

3. Mặt nạ Matcha với lô hội

Bạn trộn 2 thìa tinh chất lô hội + ½ thìa Matcha + ½ thìa mật ong hoặc 2 giọt dầu vitamin E sau đó thoa hỗn lên mặt kết hợp với mát – sa và để khô trong 15 phút sẽ làm da mềm mịn và cung cấp độ ẩm.

Nhận xét sản phẩm

Gian hàng khuyến mãi

Chat Live Facebook